Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh và chuyên nghiệp

Bạn đang muốn mua hiểu về Dịch vụ visa trung quốcbạn nên 1 dịch vụ làm Visa Trung Quốc uy tín giỏi nhất? Hãy đến sở hữu đại lý Viva trần Travel người chơi sẽ được tư vấn tương trợ và hoàn tất các thủ tục khiến cho visa Trung Quốc cho game thủ. Dịch vụ khiến Visa Trung Quốc của chúng tôi luôn đảm bảo chóng vánh an toànnhiều năm kinh nghiệm và mức mức giá phải chăng nhất.

Đại lý của chúng tôi không chỉ đặt tiện dụngthời gian của người dùng lên trên bậc nhấtnhưng mà còn hỗ trợ các thông tin siêu hữu dụng để tránh khỏi thiếu sót ko đáng dù  nhất trong công đoạn khiến thủ tục xin Visa và đồng thời giúp cho quý khách  nên 1 bộ hồ sơ xin visa đáng tin cẩn trong mắt lãnh sự Quán.

người dùng mang thể hoàn toàn tin cậy cũng như yên ổn tâm khi sử dụng dịch vụ khiến cho visa Trung Quốc giá tốt của chúng tôi sở hữu rất nhiều những dịch vụ trọn gói, và những tham vấnhỗ trợ tốt nhất như: thông báolàm cho hồ sơ thủ tục, lấy trả visa… người dùng chỉ nên cung ứng các thông báohồ sơ thiết yếu để khai báo và phải bỏ ra một khoản giá tiền ko đáng nhắc như vậy khách hàng sẽ  nên giấy thông hành cộng visa đến với nơi mình mong muốn. không tính ra đại lý chúng tôi còn mang viên chức đi giao nhận hồ sơ tận nơi không tính phí.

visa-trung-quoc-gia-re

Visa đi Trung Quốc để du lịch

Giá của từng chiếc visa đi Trung Quốc:

Đối sở hữu loại visa 3 tháng 1 lần giá sẽ là 80 USD
Đối sở hữu loại visa 3 tháng 2 lần mang giá 120 USD
Đối mang loại visa 6 tháng đa dạng lần mức giá là 220 USD
Đối mang loại visa một năm phổ biến lần giá 330usd
Lưu ý: thời gian để xin visa Trung Quốc là 4 ngày làm cho việc trừ đồ vật 7 và chủ nhật

Visa Trung Quốc theo dạng đoàn từ 2 khách trở lên đi tầm thường về chung:

Giá dịch vụ xin visa: 55 USD/khách

Thủ tục xin Visa gồm:

– Hộ chiếu bạn dạng gốc cần còn hạn ít nhất 6 tháng.

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND bạn dạng sao

Visa đi Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoại trừ

Mức mức giá làm Visa:

Visa trung quốc cho người quốc tịch nước ngoài ( Dịch vụ visa hồng kông …)

dòng visa 3 tháng 1 lần: 90usd
mẫu visa 3 tháng 2 lần: 110usd
Visa Trung Quốc cho người quốc tịch Mỹ:

loại visa 3 tháng một lần: 220usd
mẫu visa 3 tháng 2 lần: 230usd
Thủ tục để xin visa bao gồm những giấy tờ sau:

– 02 hình 4 x 6

– Hộ chiếu phiên bản chính phải còn hạn ít nhất 6 tháng

– Visa Việt Nam còn hạn

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam bản sao ví như với

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công việc

+ Giấy phép ĐKKD công ty tại VN nếu người xin visa là chủ siêu thị.

+ Giấy phép lao động một bản sao nếu sở hữu giả dụ người xin visa Trung Quốc là viên chức.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

cung ứng ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Visa Ấn Độ

Từ Khóa

Đã xem: 616
 Bài viết liên quan
▪  Dịch vụ Visa Hồng Kông Phú Hoàng Minh  (05/09/2016)
▪  Yêu cầu ảnh khi xin visaTrung Quốc  (11/05/2018)
▪  Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ( Passport )  (20/10/2017)
▪  Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh, khẩn tại visa Phú Hoàng Minh  (29/07/2016)
▪  Những địa điểm du lịch Đáng lưu ý Khi tới Hongkong  (13/09/2016)
▪  Tin vui là Việt Nam cấp thị thực một năm cho công dân Hoa Kỳ  (29/07/2016)
▪  Một số lưu ý khi xin visa du lịch Ấn Độ  (03/08/2016)
▪  Khám phá 8 thành phố cổ khi đến du lịch Trung Quốc  (08/08/2016)
▪  Bảng giá visa Trung Quốc  (18/08/2016)
▪  Du lịch Trung Quốc có cần xin visa không?  (31/08/2016)

Hỗ trợ trực tuyếnTiếng Việt English

visaphm tư vấn gia hạn
visa phuhoangminh tư vấn visa xuất cảnh
visaphm Chuyên viên tư vấn tour
visa phuhoangminh Hỗ trợ đặt vé tết & khuyến mãi

Bảng giá visa mới

  • Dịch vụ visa Châu Âu Dịch vụ visa Châu Âu

    Trước khi vào Châu Âu, bạn cần hoàn tất những thủ tục sau

    1. Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch & còn trang trống để dán thị thực)

    2. Ảnh 3, 5 x 4, 5 cm (03 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng)

    3. Chứng minh nhân thân:


  • Dịch vụ visa Ma cao Dịch vụ visa Ma cao

    1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam

    2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma Cao để duyệt hồ sơ, thời gian: 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:


  • Dịch vụ visa Myanmar Dịch vụ visa Myanmar

    Tư vấn Xin visa Myanmar, hoàn tất các Thủ tục Xin visa Myanmar nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Hồng Kông Dịch vụ visa Hồng Kông

    Dịch vụ tư vấn làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Nga Dịch vụ visa Nga

    I. HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI NGA GỒM:

    1. Tờ khai xin cấp visa (có dán ảnh, theo mẫu);

    2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

    3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

    4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.


  • Dịch vụ visa Trung Quốc Dịch vụ visa Trung Quốc

    Dịch vụ Làm visa Trung Quốc của Phú Hoàng Minh  đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc tại  Phú Hoàng Minh 


  • Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài

    Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận  của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế. Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

    Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Phú Hoàng Minh Travel sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

    Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

     chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh. Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

    QUY ĐỊNH MIỄN THỊ THỰC

    Là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau: • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày • Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày • Philippines: 21 ngày Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

    THỊ THỰC VISA ĐIỆN TỬ

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

    Hình thức nguyên thủy của visa là dạng dán (sticker) vào sổ thông hành (passport). Người xin phải điền đơn xin visa nộp tại phòng lãnh sự, chờ xét duyệt và quay trở lại một ngày khác để nhận. Đây là quy trình chung cho tất cả các loại visa mà người muốn vào nước khác bắt buộc phải qua khâu kiểm tra nhân thân.

    Tuy nhiên, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, khi nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng, nhất là cho mục đích tham quan, việc khách du lịch phải tuân thủ theo một quá trình kéo dài tốn thời gian đi lại và chờ đợi được cấp visa là sự bất tiện không cần thiết.

    Để tăng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp không khói, nhiều nước đã cải cách hình thức visa cho đối tượng khách du lịch này, dẫn đến sự ra đời của Visa-OnArrival (VOA), thế hệ thứ 2 của visa, dạng stamp-type (đóng dấu mộc).

    Khách du lịch chỉ xin visa tại cửa khẩu, trả tiền và nhận được mộc. Mặc dù đã tiết kiệm được công sức đi đến và trở lại phòng lãnh sự hai lần khác nhau, khách làm Visa-On-Arrival phải đối diện một bất tiện khác là xếp hàng dài và lâu ở cửa khẩu. Sau hành trình bay lâu, việc chờ đợi hẳn sẽ không thoải mái gì.

    Những sự bất tiện trên đã dẫn đến sự ra đời của visa thế hệ ba, đó là E-visa. Người xin có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet và nhận visa ngay trên máy tính của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Người xin chỉ cần hội đủ 3 điều: Thứ nhất: Hộ chiếu còn trong thời hạn quy định (thường tối thiểu là 6 tháng). Thứ ha: Khai điền thông tin trực tuyến. Thứ ba: Thanh toán trực tuyến và nhận được visa trong email của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Theo Nghị định 07/2017/NĐ-CP, hiện nay người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp pháp luật Việt Nam có quyền lựa chọn đề nghị cấp thị thực thông thường hoặc thị thực điện tử. Với hình thức E-visa, họ có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất, nhập cảnh, Bộ Công an để trực tiếp thực hiện các thủ tục và nộp phí vào tài khoản quy định (phí cấp thị thực điện tử một lần là 25 USD). Thời gian xem xét cấp thị thực là 3 ngày, thời hạn của thị thực là 30 ngày.

    E-visa là hình thức mới nhất của thị thực, xuất hiện lần đầu năm 1996 và ngày càng trở thành xu hướng toàn cầu. Việc cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam sử dụng hình thức này để trực tiếp cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam thể hiện quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, phát triển Chính phủ điện tử, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng. Việc cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua 28 cửa khẩu quốc gia được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt có tính đột phá cho du khách, góp phần thu hút khách quốc tế đến tham quan, tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh tế tại Việt Nam.

     

    Theo Nghị định, người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử thực hiện như sau:

    1- Truy cập tại đây trang thông tin xin cấp thị thực điện tử để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu theo mẫu

    2- Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin xin cấp thị thực điện tử.

    Trong thời gian 3-5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết và trả lời cho người đề nghị cấp thị thực điện tử tại trang thông tin cấp thị thực điện tử. Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 quốc gia có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử...

    Người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả giải quyết của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử, trường hợp được cấp thị thực điện tử thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để in thị thực.

    Theo Bộ Công an, so với cấp thị thực thông thường dựa trên quy định của Luật nhập xuất cảnh, việc cấp thị thực điện tử có rất nhiều điểm mới. Cụ thể:

    Về hình thức thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời; Nghị quyết quy định thị thực điện tử là một loại thị thực mới, được cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử.

    Về giá trị và thời hạn thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực có giá trị nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, thời hạn phù hợp với mục đích nhập cảnh (tối đa không quá 5 năm) và không chuyển đổi mục đích.

    Trong khi đó, Nghị quyết quy định thị thực điện tử có giá trị một lần, không quá 30 ngày, áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Người cấp thị thực điện tử, sau khi nhập cảnh Việt Nam, nếu đề nghị cấp thị thực mới thì được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết theo quy định của Luật nhập xuất cảnh.

     

    Về điều kiện cấp thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định điều kiện cấp thị thực phải có cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh, có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và có giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh với một số trường hợp cụ thể (đầu tư, lao động, học tập…). Nghị quyết quy định người nước ngoài được cấp thị thực điện tử nếu có hộ chiếu hợp lệ.

    Về thẩm quyền cấp thị thực: Theo quy định của Luật nhập xuất cảnh, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp thị thực mới cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam; cơ quan có thẩm quyền thị thực của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực cho người đang ở nước ngoài; đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu (thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng) cấp thị thực đối với trường hợp người nước ngoài được nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế. Việc cấp thị thực của cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của người Việt Nam ở nước ngoài và đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh được thực hiện theo thông báo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (sau khi xét duyệt nhân sự).

    Trong khi đó Nghị quyết quy định cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an) có thẩm quyền cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài đang ở nước ngoài qua hệ thống  giao dịch điện tử và người nước ngoài được tự in thị thực điện tử đó.

    Ngoài ra, Nghị quyết quy định người đề nghị cấp thị thực điện tử phải nộp lệ phí cấp thị thực qua tài khoản ngân hàng. Phí cấp thị thực không được hoàn trả trong trường hợp không được cấp.

    Cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh 

    Trước khi đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam đăng ký tài khoản điện tử theo quy định và có chữ ký điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng tài khoản điện tử truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử để đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài theo quy định.

    Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03-05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng mã hồ sơ điện tử để nhận văn bản trả lời của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử và thông báo kết quả giải quyết cho người nước ngoài.

    Người nước ngoài được cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử do cơ quan, tổ chức thông báo để in thị thực điện tử.

    Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

    40 quốc gia được cấp thị thực điện tử

    Danh sách 40 quốc gia có công dân được cấp thị thực điện tử tại Việt Nam gồm: Azerbaijan, Argentina, Armenia, Ireland, Ba Lan, Belarus, Bulgaria, Brunei, Hàn Quốc, Đức, Chile, Colombia, CH Séc, Cuba, Đan Mạch, Đông Timor, Mỹ, Hungary, Hy Lạp, Italia, Kazakhstan, Nga, Anh, Luxembourg, Myanmar, Mông Cổ, Nhật Bản, Panama, Peru, Phần Lan, Pháp, Philippines, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử), Uruguay, Venezuela, Na Uy và Slovakia.

     

     


  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định


  • Gia hạn visa tại Việt Nam Gia hạn visa tại Việt Nam

     Dịch vụ gia hạn của Phú Hoàng Minh đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn  tại Phú Hoàng Minh.


  • Cấp mới Visa Việt nam Cấp mới Visa Việt nam

     Dịch vụ gia hạn của Phú Hoàng Minh luôn đảm bảo thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn tại Phú Hoàng Minh.


Thông báo

  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Thống kê

  • Số người đang xem: 11
  • Tổng số người: 1106730
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số 55 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội-VN
  • Tel: 0936686086 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số10 Ngách 336/9 Ngõ 336 Nguyễn Trãi -  Thanh  Xuân - Hà Nội - VN 
  • Tel: 0936686086 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C:  Ninh Hiêp - Gia Lâm - Hà nội
  • Tel: 0967999119 hoặc 024 39907235
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh và chuyên nghiệp,dich vu lam visa trung quoc nhanh va chuyen nghiep Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh và chuyên nghiệp,dich vu lam visa trung quoc nhanh va chuyen nghiep
55/61 615 bài đánh giá
Tư Vấn Visa
dịch vụ visa
vé máy bay