Dịch vụ visa Trung Quốc

Nếu bạn muốn đi du lịch  hoặc làm việc tại Trung Quốc hãy liên hệ ngày với bộ phận làm Dịch vụ visa Trung Quốc của Công ty  Phú Hoàng Minh  tại Hà Nội và TP HCM để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh nhất.

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi trung quốc?

Xin Visa Trung Quốc ở năm 2015 đã và đang có những vướng mắc so với những năm trước đó. Trung Quốc đang tăng cường làm mạnh tay hơn nữa với những người Việt Nam có mục đích nhật cảnh vào nước của họ. Đó cũng là việc giới hạn số ngày lưu trú giảm chỉ còn 15 ngày với tất cả các loại visa thông thường. Thêm vào đó một cái khó khăn nữa là tất cả người muốn xin visa phải có thư mời từ bên Trung Quốc mới có thể xin visa thành công cao.

Chắc chắn rằng những thủ tục phức tạp từ phía ĐSQ đang làm bạn rất khó chịu và bạn cũng đang không có thời gian nhiều để trực tiếp đi xin visa tại Đại Sứ Quán.

Năm nay 2016, ĐSQ Trung Quốc đã có những thay đổi tích cực hơn vào những tháng cuối năm. Với việc người xin visa du lịch được phép lưu trú tối đa 30 ngày thay vì 15 ngày như trước đó.

Tuy nhiên không phải mọi người cũng đều có đầy đủ các giấy tờ mà Đại Sứ Quán cần để làm thủ tục visa cho các bạn một cách nhanh nhất cả.

Có rất nhiều trở ngại mà bất cứ ai cũng sẽ phải gặp phải đó là:

Thủ tục: Trong cuộc sống hối hả ngày nay không ít người phải tốn rất nhiều mồ hôi công sức chạy chỗ này chạy chỗ kia nhưng chưa chắc đã xin được, công sức để lo những thủ tục giấy tờ, thư mời .v.v. mà bên ĐSQ họ yêu cầu

Không gian: Mà cũng trong thời buổi này không phải ai cũng có thời gian chạy đến Sứ Quán để xin làm visa Trung Quốc cả họ cần trọn một địa điểm, một công ty uy tín chuyên làm về Dịch Vụ ViSa như Phú Hoàng Minh để làm cho mình một cách nhanh nhất.

Thời gian: Với lại thời gian người ta cũng quý như vàng như ngọc hay đến với dịch vụ visa Phú Hoàng Minh để làm những thủ tục Dịch vụ visa Trung Quốc một cách nhanh tróng nhất

Chi phí: Các bạn hãy thử làm 1 phép so sánh đơn giản. Thời gian bỏ ra+ chi phí lo thủ tục+ chi phí đi lại… các bạn sẽ thấy mình mất những gì và được những gì.

Đó là chưa kể với những lịch công tác đã được lên kế hoạch cố định thì không thể thay đổi thời gian, khi xin visa gặp khó thì nhất định sẽ phải tìm đến dịch vụ làm nhanh, làm khẩn để rút ngắn thời gian.

Chúng tôi Visa Phú Hoàng Mình luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng để đưa ra những dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất có thể.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công việc đó lại cho chúng tôi, với những giấy tờ đơn giản, không phức tạp như:

-          Photo Chứng minh thư, hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, 1 ảnh 4x6 .

-          Bảng kê khai thông tin cá nhân của khách (mẫu do Phú Hoàng Minh cung cấp)

-         Thời gian làm việc: 4-8gày làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và thứ bảy chủ nhật )

-         trường hợp 2 lần, 6 tháng, 1 năm phải có ĐKKD công chứng

BẢNG GIÁ DỊCH VISA TRUNG QUỐC TRỌN GÓI

Áp dụng từ 28/07/2017 bảng giá trước đây không còn hiệu lực.

STT

Loại visa

Giá

Điều kiện cần

ÁP DỤNG CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH VIỆT NAM

1

3 tháng 1 lần(sổ đã  đi trung quốc)

80$

2 ảnh 4x6( nền trắng) + CMND photo. Sổ chưa đi trung quốc yêu cầu photo hộ khẩu.Đi 1 lần duy nhất, tối đa 15 ngày.làm thường 5-8 ngày làm việc. Làm khẩn 2-3 ngày liên hệ  lại Phú Hoàng Minh

2

3 tháng 1 lần(sổ chưa đi trung quốc)

90$

3

6 tháng nhiều lần

170$

Giấy phép kinh doanh bản sao ( có công chứng) 2 ảnh 4x6( nền trắng) CMND photo, hộ chiếu gốc. Đi nhiều lần, mỗi lần tối đa 30 ngày. làm thường 5-8 ngày lv. Làm khẩn 2-3 ngày liên hệ lại Phú Hoàng Minh

4

1 năm nhiều lần

250$

ÁP DỤNG CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

1

3 tháng 1 lần

70$

2 ảnh 4x6( nền trắng)  VISA VN  nhập canh miền bắc+. Khách quốc tịch binh thường,  khách CANADA 130$, MỸ 190$ .Đi 1 lần duy nhất, tối đa 15 ngày.làm thường 5-8 ngày làm việc. Làm khẩn 2-3 ngày, Khách lam thương mại  liên hệ  lại Phú Hoàng Minh


Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho Quý khách.

Khi Quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với  Phú Hoàng Minh uy tín, chất lượng. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí phụ trội nào ngoài phí Phú Hoàng Minh đã thông báo.

PHU HOANG MINH TRAVEL & TRADING JSC.,

Add : 55 Hang Bun  Street, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam

Tel: + 84 24  3927 13 62 | Fax: 0243 9271361

Hotline:: + 84 916 583 662 Zalo.

Email: visaphm@gmail.com | tuanvisa@gmail.com

Website: http://phuhoangminh.vn/

 Skype: visaphm

Từ Khóa

Đã xem: 16792
 Bài viết liên quan
▪  Dịch vụ visa Ấn Độ  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Oman  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ visa Dubai  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Angola  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Pakistan  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ visa Châu Âu  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Algeria  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Maroc  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ Visa Argentina  (18/08/2013)
▪  Dịch vụ visa Nam Phi  (18/08/2013)

Hỗ trợ trực tuyếnTiếng Việt English

visaphm tư vấn gia hạn
visa phuhoangminh tư vấn visa xuất cảnh
visaphm Chuyên viên tư vấn tour
visa phuhoangminh Hỗ trợ đặt vé tết & khuyến mãi

Bảng giá visa mới

  • Dịch vụ visa Châu Âu Dịch vụ visa Châu Âu

    Trước khi vào Châu Âu, bạn cần hoàn tất những thủ tục sau

    1. Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch & còn trang trống để dán thị thực)

    2. Ảnh 3, 5 x 4, 5 cm (03 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng)

    3. Chứng minh nhân thân:


  • Dịch vụ visa Ma cao Dịch vụ visa Ma cao

    1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam

    2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma Cao để duyệt hồ sơ, thời gian: 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:


  • Dịch vụ visa Myanmar Dịch vụ visa Myanmar

    Tư vấn Xin visa Myanmar, hoàn tất các Thủ tục Xin visa Myanmar nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Hồng Kông Dịch vụ visa Hồng Kông

    Dịch vụ tư vấn làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Nga Dịch vụ visa Nga

    I. HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI NGA GỒM:

    1. Tờ khai xin cấp visa (có dán ảnh, theo mẫu);

    2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

    3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

    4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.


  • Dịch vụ visa Trung Quốc Dịch vụ visa Trung Quốc

    Dịch vụ Làm visa Trung Quốc của Phú Hoàng Minh  đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc tại  Phú Hoàng Minh 


  • Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài

    Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận  của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế. Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

    Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Phú Hoàng Minh Travel sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

    Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

     chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh. Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

    QUY ĐỊNH MIỄN THỊ THỰC

    Là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau: • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày • Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày • Philippines: 21 ngày Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

    THỊ THỰC VISA ĐIỆN TỬ

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

    Hình thức nguyên thủy của visa là dạng dán (sticker) vào sổ thông hành (passport). Người xin phải điền đơn xin visa nộp tại phòng lãnh sự, chờ xét duyệt và quay trở lại một ngày khác để nhận. Đây là quy trình chung cho tất cả các loại visa mà người muốn vào nước khác bắt buộc phải qua khâu kiểm tra nhân thân.

    Tuy nhiên, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, khi nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng, nhất là cho mục đích tham quan, việc khách du lịch phải tuân thủ theo một quá trình kéo dài tốn thời gian đi lại và chờ đợi được cấp visa là sự bất tiện không cần thiết.

    Để tăng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp không khói, nhiều nước đã cải cách hình thức visa cho đối tượng khách du lịch này, dẫn đến sự ra đời của Visa-OnArrival (VOA), thế hệ thứ 2 của visa, dạng stamp-type (đóng dấu mộc).

    Khách du lịch chỉ xin visa tại cửa khẩu, trả tiền và nhận được mộc. Mặc dù đã tiết kiệm được công sức đi đến và trở lại phòng lãnh sự hai lần khác nhau, khách làm Visa-On-Arrival phải đối diện một bất tiện khác là xếp hàng dài và lâu ở cửa khẩu. Sau hành trình bay lâu, việc chờ đợi hẳn sẽ không thoải mái gì.

    Những sự bất tiện trên đã dẫn đến sự ra đời của visa thế hệ ba, đó là E-visa. Người xin có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet và nhận visa ngay trên máy tính của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Người xin chỉ cần hội đủ 3 điều: Thứ nhất: Hộ chiếu còn trong thời hạn quy định (thường tối thiểu là 6 tháng). Thứ ha: Khai điền thông tin trực tuyến. Thứ ba: Thanh toán trực tuyến và nhận được visa trong email của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Theo Nghị định 07/2017/NĐ-CP, hiện nay người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp pháp luật Việt Nam có quyền lựa chọn đề nghị cấp thị thực thông thường hoặc thị thực điện tử. Với hình thức E-visa, họ có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất, nhập cảnh, Bộ Công an để trực tiếp thực hiện các thủ tục và nộp phí vào tài khoản quy định (phí cấp thị thực điện tử một lần là 25 USD). Thời gian xem xét cấp thị thực là 3 ngày, thời hạn của thị thực là 30 ngày.

    E-visa là hình thức mới nhất của thị thực, xuất hiện lần đầu năm 1996 và ngày càng trở thành xu hướng toàn cầu. Việc cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam sử dụng hình thức này để trực tiếp cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam thể hiện quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, phát triển Chính phủ điện tử, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng. Việc cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua 28 cửa khẩu quốc gia được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt có tính đột phá cho du khách, góp phần thu hút khách quốc tế đến tham quan, tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh tế tại Việt Nam.

     

    Theo Nghị định, người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử thực hiện như sau:

    1- Truy cập http://www.xuatnhapcanh.gov.vn hoặc http://www.immigration.gov.vn trang thông tin xin cấp thị thực điện tử để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu theo mẫu

    2- Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin xin cấp thị thực điện tử.

    Trong thời gian 3-5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết và trả lời cho người đề nghị cấp thị thực điện tử tại trang thông tin cấp thị thực điện tử. Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 quốc gia có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử...

    Người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả giải quyết của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử, trường hợp được cấp thị thực điện tử thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để in thị thực.

    Theo Bộ Công an, so với cấp thị thực thông thường dựa trên quy định của Luật nhập xuất cảnh, việc cấp thị thực điện tử có rất nhiều điểm mới. Cụ thể:

    Về hình thức thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời; Nghị quyết quy định thị thực điện tử là một loại thị thực mới, được cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử.

    Về giá trị và thời hạn thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực có giá trị nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, thời hạn phù hợp với mục đích nhập cảnh (tối đa không quá 5 năm) và không chuyển đổi mục đích.

    Trong khi đó, Nghị quyết quy định thị thực điện tử có giá trị một lần, không quá 30 ngày, áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Người cấp thị thực điện tử, sau khi nhập cảnh Việt Nam, nếu đề nghị cấp thị thực mới thì được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết theo quy định của Luật nhập xuất cảnh.

     

    Về điều kiện cấp thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định điều kiện cấp thị thực phải có cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh, có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và có giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh với một số trường hợp cụ thể (đầu tư, lao động, học tập…). Nghị quyết quy định người nước ngoài được cấp thị thực điện tử nếu có hộ chiếu hợp lệ.

    Về thẩm quyền cấp thị thực: Theo quy định của Luật nhập xuất cảnh, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp thị thực mới cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam; cơ quan có thẩm quyền thị thực của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực cho người đang ở nước ngoài; đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu (thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng) cấp thị thực đối với trường hợp người nước ngoài được nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế. Việc cấp thị thực của cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của người Việt Nam ở nước ngoài và đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh được thực hiện theo thông báo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (sau khi xét duyệt nhân sự).

    Trong khi đó Nghị quyết quy định cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an) có thẩm quyền cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài đang ở nước ngoài qua hệ thống  giao dịch điện tử và người nước ngoài được tự in thị thực điện tử đó.

    Ngoài ra, Nghị quyết quy định người đề nghị cấp thị thực điện tử phải nộp lệ phí cấp thị thực qua tài khoản ngân hàng. Phí cấp thị thực không được hoàn trả trong trường hợp không được cấp.

    Cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh 

    Trước khi đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam đăng ký tài khoản điện tử theo quy định và có chữ ký điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng tài khoản điện tử truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử để đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài theo quy định.

    Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03-05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng mã hồ sơ điện tử để nhận văn bản trả lời của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử và thông báo kết quả giải quyết cho người nước ngoài.

    Người nước ngoài được cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử do cơ quan, tổ chức thông báo để in thị thực điện tử.

    Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

    40 quốc gia được cấp thị thực điện tử

    Danh sách 40 quốc gia có công dân được cấp thị thực điện tử tại Việt Nam gồm: Azerbaijan, Argentina, Armenia, Ireland, Ba Lan, Belarus, Bulgaria, Brunei, Hàn Quốc, Đức, Chile, Colombia, CH Séc, Cuba, Đan Mạch, Đông Timor, Mỹ, Hungary, Hy Lạp, Italia, Kazakhstan, Nga, Anh, Luxembourg, Myanmar, Mông Cổ, Nhật Bản, Panama, Peru, Phần Lan, Pháp, Philippines, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử), Uruguay, Venezuela, Na Uy và Slovakia.

     

     


  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định


  • Cấp mới Visa Việt nam Cấp mới Visa Việt nam

     Dịch vụ gia hạn của Phú Hoàng Minh luôn đảm bảo thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn tại Phú Hoàng Minh.


Thông báo

  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Thống kê

  • Số người đang xem: 52
  • Tổng số người: 743762
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số 55 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội-VN
  • Tel: 0936.686.086 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số10 Ngách 336/9 Ngõ 336 Nguyễn Trãi -  Thanh  Xuân - Hà Nội - VN 
  • Tel:0916.583.662 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C:  Ninh Hiêp - Gia Lâm - Hà nội
  • Tel:0936686086 hoặc 024 39907235
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
Dịch vụ visa Trung Quốc,dich vu visa trung quoc Dịch vụ visa Trung Quốc,dich vu visa trung quoc
15/16 167 bài đánh giá
Tư Vấn Visa
dịch vụ visa
vé máy bay