Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

CĂN CỨ PHÁP LÝ:
 
- Bộ luật Lao động đã được sửa đổi bổ sung;
 
- Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008 của Chính phủ về việc quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
 
- Thông tư số 08/2008/TT-BLĐTBXH ngày 10/6/2008 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 
LUẬT SƯ TƯ VẤN:  Dịch vụ gia hạn visa
 
I.  Điều kiện xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
 
Người nước ngoài muốn gia hạn giấy phép lao động tại Việt Nam bắt buộc phải có đủ một trong hai điều kiện sau đây:
 
-  Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 Điều 84 của Bộ luật Lao động đã sửa đổi, bổ sung;
 
-  Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo quy định tại điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008 mà các công việc đòi hỏi quá 36 (ba mươi sáu) tháng.
 
Lưu ý: Điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008, bao gồm các đối tượng: Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế và Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng;
 
II. Hồ sơ đề nghị Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 
1. Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức hợp đồng lao động, bao gồm:
 
- Đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trong đó phải nêu rõ lý do chưa đào tạo được người Việt Nam để thay thế, họ tên những người Việt Nam đã và đang được đào tạo, kinh phí đào tạo, thời gian đào tạo, địa điểm đào tạo để thay thế người lao động nước ngoài;
 
- Bản sao hợp đồng lao động (có xác nhận của người sử dụng lao động);
 
- Giấy phép lao động đã được cấp (Bản gốc)
 
2. Đối với người nước ngoài làm việc theo hình thức quy định tại điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008, bao gồm:
 
- Đề nghị gia hạn giấy phép lao động của đối tác phía Việt Nam theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;
 
- Bản sao hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài;
 
- Giấy phép lao động đã được cấp.
 
Lưu ý: Điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008, bao gồm các đối tượng: Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế và Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng;
 
III. Yêu cầu đối với hồ sơ:
 
1. Hồ sơ khai bằng tiếng Việt Nam hoặc 02 thứ tiếng (Tiếng Việt và tiếng nước ngoài). Trường hợp chỉ khai bằng một thứ tiếng nước ngoài thỉ phải dịch ra tiếng Việt Nam;
 
2. Mỗi người lao động làm 02 Bộ hồ sơ:
 
- 01 Bộ hồ sơ nộp cho  Sở lao động Tương binh và Xã hội tỉnh, thành phố nơi mà đơn vị sử dụng lao động đặt trụ sở;
 
- 01 Bộ hồ sơ lưu tại Đơn vị sử dụng lao động.
 
III. Thời gian
 
1. Trước ít nhất 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày giấy phép lao động hết hạn người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam phải nộp hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động tại  Sở Lao động Thương Binh và Xã hội.
 
2. Thời hạn gia hạn của giấy phép lao động phụ thuộc vào thời gian làm việc tiếp của người nước ngoài cho người sử dụng lao động được xác định trong hợp đồng lao động hoặc văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài.
 
3. Thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần gia hạn là 36 (ba mươi sáu) tháng.
 
IV. Địa điểm nộp hồ sơ
 
Người lao động, đơn vị sử dụng lao động trực tiếp nộp hồ sơ Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sở lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh, thành phố mà đơn vị sử dụng lao động có trụ sở chính.
 
Liên Hệ với chúng tôi
 
Mọi vướng mắc cho từng trường hợp cụ thể của người lao động nước ngoài tại Việt Nam, người lao động hoặc đơn vị sử dụng lao động có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ liên lạc ghi trên website này. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và đưa ra những ý kiến tư vấn tốt nhất.
 
Chúc các bạn thành công!

Từ Khóa

Đã xem: 2512
 Bài viết liên quan
▪  Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài  (05/09/2013)

Hỗ trợ trực tuyếnTiếng Việt English

visaphm tư vấn gia hạn
visa phuhoangminh tư vấn visa xuất cảnh
visaphm Chuyên viên tư vấn tour
visa phuhoangminh Hỗ trợ đặt vé tết & khuyến mãi

Bảng giá visa mới

  • Dịch vụ visa Châu Âu Dịch vụ visa Châu Âu

    Trước khi vào Châu Âu, bạn cần hoàn tất những thủ tục sau

    1. Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch & còn trang trống để dán thị thực)

    2. Ảnh 3, 5 x 4, 5 cm (03 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng)

    3. Chứng minh nhân thân:


  • Dịch vụ visa Ma cao Dịch vụ visa Ma cao

    1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam

    2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma Cao để duyệt hồ sơ, thời gian: 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:


  • Dịch vụ visa Myanmar Dịch vụ visa Myanmar

    Tư vấn Xin visa Myanmar, hoàn tất các Thủ tục Xin visa Myanmar nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Hồng Kông Dịch vụ visa Hồng Kông

    Dịch vụ tư vấn làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi HongKong của Phú Hoàng Minh.


  • Dịch vụ visa Nga Dịch vụ visa Nga

    I. HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI NGA GỒM:

    1. Tờ khai xin cấp visa (có dán ảnh, theo mẫu);

    2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

    3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

    4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.


  • Dịch vụ visa Trung Quốc Dịch vụ visa Trung Quốc

    Dịch vụ Làm visa Trung Quốc của Phú Hoàng Minh  đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Trung Quốc tại  Phú Hoàng Minh 


  • Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài

    Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận  của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế. Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

    Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Phú Hoàng Minh Travel sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

    Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

     chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh. Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

    QUY ĐỊNH MIỄN THỊ THỰC

    Là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau: • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày • Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày • Philippines: 21 ngày Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

    THỊ THỰC VISA ĐIỆN TỬ

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

    Hình thức nguyên thủy của visa là dạng dán (sticker) vào sổ thông hành (passport). Người xin phải điền đơn xin visa nộp tại phòng lãnh sự, chờ xét duyệt và quay trở lại một ngày khác để nhận. Đây là quy trình chung cho tất cả các loại visa mà người muốn vào nước khác bắt buộc phải qua khâu kiểm tra nhân thân.

    Tuy nhiên, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, khi nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng, nhất là cho mục đích tham quan, việc khách du lịch phải tuân thủ theo một quá trình kéo dài tốn thời gian đi lại và chờ đợi được cấp visa là sự bất tiện không cần thiết.

    Để tăng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp không khói, nhiều nước đã cải cách hình thức visa cho đối tượng khách du lịch này, dẫn đến sự ra đời của Visa-OnArrival (VOA), thế hệ thứ 2 của visa, dạng stamp-type (đóng dấu mộc).

    Khách du lịch chỉ xin visa tại cửa khẩu, trả tiền và nhận được mộc. Mặc dù đã tiết kiệm được công sức đi đến và trở lại phòng lãnh sự hai lần khác nhau, khách làm Visa-On-Arrival phải đối diện một bất tiện khác là xếp hàng dài và lâu ở cửa khẩu. Sau hành trình bay lâu, việc chờ đợi hẳn sẽ không thoải mái gì.

    Những sự bất tiện trên đã dẫn đến sự ra đời của visa thế hệ ba, đó là E-visa. Người xin có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet và nhận visa ngay trên máy tính của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Người xin chỉ cần hội đủ 3 điều: Thứ nhất: Hộ chiếu còn trong thời hạn quy định (thường tối thiểu là 6 tháng). Thứ ha: Khai điền thông tin trực tuyến. Thứ ba: Thanh toán trực tuyến và nhận được visa trong email của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

    Theo Nghị định 07/2017/NĐ-CP, hiện nay người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp pháp luật Việt Nam có quyền lựa chọn đề nghị cấp thị thực thông thường hoặc thị thực điện tử. Với hình thức E-visa, họ có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất, nhập cảnh, Bộ Công an để trực tiếp thực hiện các thủ tục và nộp phí vào tài khoản quy định (phí cấp thị thực điện tử một lần là 25 USD). Thời gian xem xét cấp thị thực là 3 ngày, thời hạn của thị thực là 30 ngày.

    E-visa là hình thức mới nhất của thị thực, xuất hiện lần đầu năm 1996 và ngày càng trở thành xu hướng toàn cầu. Việc cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam sử dụng hình thức này để trực tiếp cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam thể hiện quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, phát triển Chính phủ điện tử, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng. Việc cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua 28 cửa khẩu quốc gia được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt có tính đột phá cho du khách, góp phần thu hút khách quốc tế đến tham quan, tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh tế tại Việt Nam.

     

    Theo Nghị định, người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử thực hiện như sau:

    1- Truy cập http://www.xuatnhapcanh.gov.vn hoặc http://www.immigration.gov.vn trang thông tin xin cấp thị thực điện tử để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu theo mẫu

    2- Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin xin cấp thị thực điện tử.

    Trong thời gian 3-5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết và trả lời cho người đề nghị cấp thị thực điện tử tại trang thông tin cấp thị thực điện tử. Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 quốc gia có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử...

    Người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả giải quyết của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử, trường hợp được cấp thị thực điện tử thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để in thị thực.

    Theo Bộ Công an, so với cấp thị thực thông thường dựa trên quy định của Luật nhập xuất cảnh, việc cấp thị thực điện tử có rất nhiều điểm mới. Cụ thể:

    Về hình thức thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời; Nghị quyết quy định thị thực điện tử là một loại thị thực mới, được cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử.

    Về giá trị và thời hạn thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực có giá trị nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, thời hạn phù hợp với mục đích nhập cảnh (tối đa không quá 5 năm) và không chuyển đổi mục đích.

    Trong khi đó, Nghị quyết quy định thị thực điện tử có giá trị một lần, không quá 30 ngày, áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Người cấp thị thực điện tử, sau khi nhập cảnh Việt Nam, nếu đề nghị cấp thị thực mới thì được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết theo quy định của Luật nhập xuất cảnh.

     

    Về điều kiện cấp thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định điều kiện cấp thị thực phải có cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh, có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và có giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh với một số trường hợp cụ thể (đầu tư, lao động, học tập…). Nghị quyết quy định người nước ngoài được cấp thị thực điện tử nếu có hộ chiếu hợp lệ.

    Về thẩm quyền cấp thị thực: Theo quy định của Luật nhập xuất cảnh, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp thị thực mới cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam; cơ quan có thẩm quyền thị thực của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực cho người đang ở nước ngoài; đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu (thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng) cấp thị thực đối với trường hợp người nước ngoài được nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế. Việc cấp thị thực của cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của người Việt Nam ở nước ngoài và đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh được thực hiện theo thông báo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (sau khi xét duyệt nhân sự).

    Trong khi đó Nghị quyết quy định cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an) có thẩm quyền cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài đang ở nước ngoài qua hệ thống  giao dịch điện tử và người nước ngoài được tự in thị thực điện tử đó.

    Ngoài ra, Nghị quyết quy định người đề nghị cấp thị thực điện tử phải nộp lệ phí cấp thị thực qua tài khoản ngân hàng. Phí cấp thị thực không được hoàn trả trong trường hợp không được cấp.

    Cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh 

    Trước khi đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam đăng ký tài khoản điện tử theo quy định và có chữ ký điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng tài khoản điện tử truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử để đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài theo quy định.

    Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03-05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

    Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng mã hồ sơ điện tử để nhận văn bản trả lời của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử và thông báo kết quả giải quyết cho người nước ngoài.

    Người nước ngoài được cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử do cơ quan, tổ chức thông báo để in thị thực điện tử.

    Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

    40 quốc gia được cấp thị thực điện tử

    Danh sách 40 quốc gia có công dân được cấp thị thực điện tử tại Việt Nam gồm: Azerbaijan, Argentina, Armenia, Ireland, Ba Lan, Belarus, Bulgaria, Brunei, Hàn Quốc, Đức, Chile, Colombia, CH Séc, Cuba, Đan Mạch, Đông Timor, Mỹ, Hungary, Hy Lạp, Italia, Kazakhstan, Nga, Anh, Luxembourg, Myanmar, Mông Cổ, Nhật Bản, Panama, Peru, Phần Lan, Pháp, Philippines, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử), Uruguay, Venezuela, Na Uy và Slovakia.

     

     


  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định


  • Cấp mới Visa Việt nam Cấp mới Visa Việt nam

     Dịch vụ gia hạn của Phú Hoàng Minh luôn đảm bảo thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn tại Phú Hoàng Minh.


Thông báo

  • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

    Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

    Thị thực điện tử là gì?

    Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Thống kê

  • Số người đang xem: 64
  • Tổng số người: 743774
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số 55 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội-VN
  • Tel: 0936.686.086 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C: Số10 Ngách 336/9 Ngõ 336 Nguyễn Trãi -  Thanh  Xuân - Hà Nội - VN 
  • Tel:0916.583.662 - Fax: 024 39271361
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
  • PHU HOANG MINH TRAVEL
  • Đ/C:  Ninh Hiêp - Gia Lâm - Hà nội
  • Tel:0936686086 hoặc 024 39907235
  • Website : phuhoangminh.vn
  • Email : visaphm@gmail.com
Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài,thu tuc gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài,thu tuc gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai
23/25 251 bài đánh giá
Tư Vấn Visa
dịch vụ visa
vé máy bay