Mở rộng Tân Sơn Nhất hay xây mới sân bay Long Thành

   Hầu hết các ý kiến ủng hộ 2 chuyên gia trên đều cho rằng chi phí gần 8 tỷ USD để xây dựng mới sân bay quốc tế Long Thành là quá lãng phí trong thời buổi hiện nay.

Bạn đọc Song bung viết: “Nhu cầu sử dụng sân bay Long Thành đang ở thì tương lai trong khi hạ tầng giao thông cả nước chỗ nào cũng cần đầu tư ngay mà thiếu vốn. Hãy đầu tư vào hạ tầng đường bộ và đường sắt trước khi đầu tư vào hàng không”.

Đồng tình với quan điểm trên, bạn đọc PT Sai Gon cho biết thêm: “Nếu có dịp bạn đứng ở tòa nhà Big C trên đường Trường Chinh và nhìn vào sân bay Tân Sơn Nhất thì sẽ thấy còn quá nhiều đất trống”. Cũng theo bạn đọc này, nếu không xây dựng sân gôn trong sân bay phía tiếp giáp làng SOS Gò Vấp, và di dời các trạm sửa chữa khí tài ra ngoài để làm nhà ga thì Tân Sơn Nhất đủ sức đảm nhận nhiệm vụ trong tương lai.

Chưa hết, nhiều bạn đọc cũng không khỏi băn khoăn khi quãng đường di chuyển từ sân bay Long Thành về nội đô Sài Gòn (khoảng 60 km) sẽ xa hơn hiện tại và như vậy sẽ gây khó khăn, mệt mỏi cho các hành khách.

Thậm chí điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới ngành du lịch như bạn đọc Runi phân tích: “Hiện nay nước ta muốn phát triển mảng du lịch mà cái gì cũng đắt đỏ như nhà hàng, khách sạn, vé máy bay nội địa so với các quốc gia lân cận, giờ thêm việc vận chuyển từ Long Thành vào trung tâm thành phố xa xôi như vậy thì không bao giờ thu hút được du khách”.

Việc tách rời sân bay nội địa và quốc tế cũng là lý do khiến một số bạn đọc cho rằng sẽ còn khiến giao thông thêm ách tắc trong quá trình vận chuyển hành khách từ Long Thành về Sài Gòn. Bạn đọc Thiên Thạch khẳng định: “Việc này sẽ gây lãng phí lớn về tiền bạc, thời gian, công sức trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa qua lại nếu hành khách có hành trình ở cả hai tuyến”.

Những giá trị lịch sử, sự gắn bó của tên gọi sân bay Tân Sơn Nhất cũng là điều được các độc giả lưu ý.

Phản biện lại các lập luận trên, những độc giả ủng hộ xây dựng sân bay Long Thành cho rằng đây là phương án tối ưu hơn hẳn.

Ngay khi so sánh chi phí để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất  (9,1 tỷ USD) và xây dựng sân bay Long Thành (7,5 tỷ USD), nhiều độc giả cùng cho rằng như vậy không thể nói xây sân bay Long Thành gây lãng phí.

Độc giả Vinh TQ nhận định: “Mất 8 tỷ USD sẽ được một sân bay quốc tế mới vừa hiện đại, thuận tiện phù hợp với xu thế phát triển, mà lại thêm được một quỹ đất khổng lồ giữa trung tâm thành phố có giá trị hơn gấp nhiều lần. Nếu muốn giữ lại hình ảnh sân bay mang tính lịch sử đâu khó: chỉ cần một phần nhỏ sân bay hiện hữu là đủ”.

Độc giả Ngọc Châu cho biết thêm: “Hiếm thấy các quốc gia tiên tiến có sân bay quốc tế lọt thỏm ở khu dân cư đông đúc như Tân Sơn Nhất. Sân bay Long Thành cách Sài Gòn khoảng 30 Km, có đường cao tốc sắp hoàn thành, như vậy là phù hợp với xu thế phát triển giao thông hàng không”.

Bổ sung cho quan điểm này, bạn đọc Thăng Long nhận định: “Đặt sân bay trong nội ô thật sự là rất liều lĩnh. Một chiếc máy bay nặng hàng trăm tấn, bay với vận tốc hàng trăm km/h thì khi lỡ xảy ra tại nạn trong quá trình tiếp cận sân bay giữa khu dân cư đông đúc, hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng”.

Chưa hết, anh Long còn cho thấy tác động tiêu cực của sân bay Tân Sơn Nhất đối với cuộc sống của các hộ dân trong khu vực lân cân khi “hằng ngày người dân ở khu vực quận Gò Vấp phải chịu đựng tiếng ồn cực lớn từ hàng chục chuyến bay  ngang qua ở  tầm thấp”.

Bạn đọc An Nguyễn lại đưa ra một thắc mắc để bày tỏ sự ủng hộ xây dựng sân bay mới: “Thành phố Sài Gòn đang quá tải về dân số và xe cộ cá nhân mà dự án lớn nào cũng đổ về đó thì làm sao thực hiện được chính sách "giãn dân ra các đô thị vệ tinh"?

Sân bay Long Thành nằm cách xa khu dân cư, ở vị trí chiến lược sẽ  phân bổ kinh tế đồng đều  giữa các tỉnh thành cũng là lý do được nhiều bạn đọc ủng hộ việc xây dựng mới.

Từ Khóa

Đã xem: 3273
 Older News
▪  Jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ đường bay nội địa  (11/08/2013)
▪  Đề nghị cho phép bán hàng miễn thuế nhập cảnh tại sân bay  (11/08/2013)
▪  Muốn đi máy bay, phải bước lên cân  (23/08/2013)

Hỗ trợ trực tuyếnTiếng Việt English

visaphm hỗ trợ visa gia hạn
0916583662 Hỗ trợ visa xuất cảnh
visaphm Chuyên viên tư vấn tour
visa phuhoangminh Hỗ trợ đặt vé tết & khuyến mãi

Bảng giá visa mới

 • Hỗ trợ làm visa Châu Âu Hỗ trợ làm visa Châu Âu

  Trước khi xin visa Châu Âu, bạn cần hoàn tất những thủ tục sau

  1. Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch & còn 2 trang trống liền kề nhau để dán thị thực)

  2. Ảnh 3, 5 x 4, 5 cm (02 ảnh) (mới nhất chụp trên nền phông trắng)

  3. Chứng minh nhân thân:


 • Hỗ trợ làm visa Ma cao Hỗ trợ làm visa Ma cao

  1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam

  2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma Cao để duyệt hồ sơ, thời gian: 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:


 • Hỗ trợ làm visa Myanmar Hỗ trợ làm visa Myanmar

  Hỗ trợ làm visa Myanmar, hoàn tất các thủ tục xin visa Myanmar nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất chỉ có ở Phú Hoàng Minh.


 • Hỗ trợ làm visa Hồng Kông Hỗ trợ làm visa Hồng Kông

  Phú Hoàng Minh hỗ trợ làm visa đi HongKong đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được hỗ trợ làm visa đi HongKong tại Phú Hoàng Minh.


 • Hỗ trợ làm visa Nga Hỗ trợ làm visa Nga

  I. HỒ SƠ XIN CẤP VISA ĐI NGA GỒM:

  1. Tờ khai xin cấp visa (có dán ảnh, theo mẫu);

  2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

  3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...

  4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.


 • Hỗ trợ làm visa Trung Quốc Hỗ trợ làm visa Trung Quốc

  Hỗ trợ làm visa Trung Quốc của Phú Hoàng Minh  đảm bảo thủ tục nhanh gọn, với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được hỗ trợ làm visa Trung Quốc tại  Phú Hoàng Minh 


 • Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài Công Văn Nhập Cảnh Cho Khách Nước Ngoài

  Công văn nhập cảnh được hiểu là thư chấp thuận  của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế. Hỗ trợ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

  Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Phú Hoàng Minh Travel sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.  Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

  Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

   chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp công văn nhập cảnh. Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

  QUY ĐỊNH MIỄN THỊ THỰC

  Là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Cụ thể như sau: • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày • Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày • Philippines: 21 ngày Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

  THỊ THỰC VISA ĐIỆN TỬ

  Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

  Hình thức nguyên thủy của visa là dạng dán (sticker) vào sổ thông hành (passport). Người xin phải điền đơn xin visa nộp tại phòng lãnh sự, chờ xét duyệt và quay trở lại một ngày khác để nhận. Đây là quy trình chung cho tất cả các loại visa mà người muốn vào nước khác bắt buộc phải qua khâu kiểm tra nhân thân.

  Tuy nhiên, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, khi nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng, nhất là cho mục đích tham quan, việc khách du lịch phải tuân thủ theo một quá trình kéo dài tốn thời gian đi lại và chờ đợi được cấp visa là sự bất tiện không cần thiết.

  Để tăng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp không khói, nhiều nước đã cải cách hình thức visa cho đối tượng khách du lịch này, dẫn đến sự ra đời của Visa-OnArrival (VOA), thế hệ thứ 2 của visa, dạng stamp-type (đóng dấu mộc).

  Khách du lịch chỉ xin visa tại cửa khẩu, trả tiền và nhận được mộc. Mặc dù đã tiết kiệm được công sức đi đến và trở lại phòng lãnh sự hai lần khác nhau, khách làm Visa-On-Arrival phải đối diện một bất tiện khác là xếp hàng dài và lâu ở cửa khẩu. Sau hành trình bay lâu, việc chờ đợi hẳn sẽ không thoải mái gì.

  Những sự bất tiện trên đã dẫn đến sự ra đời của visa thế hệ ba, đó là E-visa. Người xin có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet và nhận visa ngay trên máy tính của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

  Người xin chỉ cần hội đủ 3 điều: Thứ nhất: Hộ chiếu còn trong thời hạn quy định (thường tối thiểu là 6 tháng). Thứ ha: Khai điền thông tin trực tuyến. Thứ ba: Thanh toán trực tuyến và nhận được visa trong email của mình để in ra, lên tàu bay và qua cửa khẩu.

  Theo Nghị định 07/2017/NĐ-CP, hiện nay người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp pháp luật Việt Nam có quyền lựa chọn đề nghị cấp thị thực thông thường hoặc thị thực điện tử. Với hình thức E-visa, họ có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cục Quản lý xuất, nhập cảnh, Bộ Công an để trực tiếp thực hiện các thủ tục và nộp phí vào tài khoản quy định (phí cấp thị thực điện tử một lần là 25 USD). Thời gian xem xét cấp thị thực là 3 ngày, thời hạn của thị thực là 30 ngày.

  E-visa là hình thức mới nhất của thị thực, xuất hiện lần đầu năm 1996 và ngày càng trở thành xu hướng toàn cầu. Việc cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam sử dụng hình thức này để trực tiếp cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam thể hiện quyết tâm cải cách thủ tục hành chính, phát triển Chính phủ điện tử, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng. Việc cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử qua 28 cửa khẩu quốc gia được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt có tính đột phá cho du khách, góp phần thu hút khách quốc tế đến tham quan, tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh tế tại Việt Nam.

   

  Theo Nghị định, người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử thực hiện như sau:

  1- Truy cập tại đây trang thông tin xin cấp thị thực điện tử để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu theo mẫu

  2- Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin xin cấp thị thực điện tử.

  Trong thời gian 3-5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết và trả lời cho người đề nghị cấp thị thực điện tử tại trang thông tin cấp thị thực điện tử. Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 quốc gia có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử...

  Người nước ngoài đề nghị cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả giải quyết của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử, trường hợp được cấp thị thực điện tử thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để in thị thực.

  Theo Bộ Công an, so với cấp thị thực thông thường dựa trên quy định của Luật nhập xuất cảnh, việc cấp thị thực điện tử có rất nhiều điểm mới. Cụ thể:

  Về hình thức thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực dán vào hộ chiếu hoặc cấp rời; Nghị quyết quy định thị thực điện tử là một loại thị thực mới, được cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử.

  Về giá trị và thời hạn thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định thị thực có giá trị nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, thời hạn phù hợp với mục đích nhập cảnh (tối đa không quá 5 năm) và không chuyển đổi mục đích.

  Trong khi đó, Nghị quyết quy định thị thực điện tử có giá trị một lần, không quá 30 ngày, áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Người cấp thị thực điện tử, sau khi nhập cảnh Việt Nam, nếu đề nghị cấp thị thực mới thì được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết theo quy định của Luật nhập xuất cảnh.

   

  Về điều kiện cấp thị thực: Luật nhập xuất cảnh quy định điều kiện cấp thị thực phải có cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh, có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và có giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh với một số trường hợp cụ thể (đầu tư, lao động, học tập…). Nghị quyết quy định người nước ngoài được cấp thị thực điện tử nếu có hộ chiếu hợp lệ.

  Về thẩm quyền cấp thị thực: Theo quy định của Luật nhập xuất cảnh, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp thị thực mới cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam; cơ quan có thẩm quyền thị thực của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực cho người đang ở nước ngoài; đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu (thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng) cấp thị thực đối với trường hợp người nước ngoài được nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế. Việc cấp thị thực của cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của người Việt Nam ở nước ngoài và đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh được thực hiện theo thông báo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (sau khi xét duyệt nhân sự).

  Trong khi đó Nghị quyết quy định cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an) có thẩm quyền cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài đang ở nước ngoài qua hệ thống  giao dịch điện tử và người nước ngoài được tự in thị thực điện tử đó.

  Ngoài ra, Nghị quyết quy định người đề nghị cấp thị thực điện tử phải nộp lệ phí cấp thị thực qua tài khoản ngân hàng. Phí cấp thị thực không được hoàn trả trong trường hợp không được cấp.

  Cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh 

  Trước khi đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam đăng ký tài khoản điện tử theo quy định và có chữ ký điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn.

  Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng tài khoản điện tử truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử để đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài theo quy định.

  Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03-05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

  Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài sử dụng mã hồ sơ điện tử để nhận văn bản trả lời của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử và thông báo kết quả giải quyết cho người nước ngoài.

  Người nước ngoài được cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử do cơ quan, tổ chức thông báo để in thị thực điện tử.

  Nghị định cũng quy định cụ thể danh sách 40 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử và danh sách 28 cửa khẩu cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

  40 quốc gia được cấp thị thực điện tử

  Danh sách 40 quốc gia có công dân được cấp thị thực điện tử tại Việt Nam gồm: Azerbaijan, Argentina, Armenia, Ireland, Ba Lan, Belarus, Bulgaria, Brunei, Hàn Quốc, Đức, Chile, Colombia, CH Séc, Cuba, Đan Mạch, Đông Timor, Mỹ, Hungary, Hy Lạp, Italia, Kazakhstan, Nga, Anh, Luxembourg, Myanmar, Mông Cổ, Nhật Bản, Panama, Peru, Phần Lan, Pháp, Philippines, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử), Uruguay, Venezuela, Na Uy và Slovakia.

   

   


 • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

  Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Thị thực điện tử là gì?

  Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định


 • Hỗ trợ xin gia hạn visa tại Việt Nam Hỗ trợ xin gia hạn visa tại Việt Nam

   Hỗ trợ xin gia hạn visa tại Việt Nam của Phú Hoàng Minh đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được hỗ trợ tại Phú Hoàng Minh.


 • Hỗ trợ xin cấp mới Visa Việt nam Hỗ trợ xin cấp mới Visa Việt nam

  Phú Hoàng Minh hỗ trợ xin gia hạn visa luôn đảm bảo thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí thấp nhất. Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được hỗ trợ tại Phú Hoàng Minh.


Thông báo

 • Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

  Thủ tục cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Thị thực điện tử là gì?

  Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ "Electronic Visa" (visa điện tử)  là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Thống kê

 • Số người đang xem: 17
 • Tổng số người: 1700008
 • PHU HOANG MINH TRAVEL
 • Đ/C: Số 55 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội-VN
 • Tel: 0936686086 -  024 39907235
 • Website : phuhoangminh.vn
 • Email : visaphm@gmail.com
 • PHU HOANG MINH TRAVEL
 • Đ/C: Số10 Ngách 336/9 Ngõ 336 Nguyễn Trãi - Thanh  Xuân - Hà Nội - VN 
 • Tel: 0936686086 -  024 39907235
 • Website : phuhoangminh.vn
 • Email : visaphm@gmail.com
 • PHU HOANG MINH TRAVEL
 • Đ/C:  Ninh Hiêp - Gia Lâm - Hà nội
 • Tel: 0967999119 hoặc 024 39907235
 • Website : phuhoangminh.vn
 • Email : visaphm@gmail.com
Mở rộng Tân Sơn Nhất hay xây mới sân bay Long Thành,mo rong tan son nhat hay xay moi san bay long thanh Mở rộng Tân Sơn Nhất hay xây mới sân bay Long Thành,mo rong tan son nhat hay xay moi san bay long thanh
29/32 327 bài đánh giá
Tư Vấn Visa
vé máy bay