MÁCH BẠN 5 NƠI NGẮM TUYẾT RƠI ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

MÁCH BẠN 5 NƠI NGẮM TUYẾT RƠI ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

𝐂𝐮̛̉𝐮 𝐓𝐫𝐚̣𝐢 𝐂𝐚̂𝐮

Thời điểm tuyết bắt đầu rơi ở Cửu Trại Câu thường là tháng 1, tháng 2. Tuy nhiên năm nay lại có tuyết từ tháng 11, tuyết sẽ rơi dày từ đường đi lên và kéo dài đến Cửu Trại Câu.

𝐋𝐞̣̂ 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠 – 𝐒𝐡𝐚𝐧𝐠𝐫𝐢𝐥𝐚

Thông thường, Shangrila bắt đầu có tuyết từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm. Vào Mùa hè thì Shangri-la nóng hơn và vào thời điểm này tuyết chỉ có thể được nhìn thấy rõ nhất trên đỉnh núi. Còn mùa đông, Shangri-la tuyết rơi dày đặc, bạn có thể tận hưởng được cảnh tuyết rơi bất tận ở khắp mọi nơi.

𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐂𝐨̂̉ 𝐓𝐫𝐚̂́𝐧

Khác với những thắng cảnh thiên nhiên, tuyết ở Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ phủ lên từng cây cầu, từng mái ngói đen san sát nhau, từng con ngõ nhỏ khắp trấn khiến nơi đây nhìn từ trên cao trông như một cánh đồng tuyết 🙂 Nổi bật trên “cánh đồng” ấy là dòng Đà Giang xanh biếc, long lanh như một viên ngọc sapphire hihi.
À mách bạn đến đây vào mùa đông đừng quên mua một xiên bánh tép nóng hổi để thưởng thức khi ngắm tuyết nhé 😉

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢

Tuyết bắt đầu rơi là vào khoảng tháng 12 hàng năm. Tuyết ở đây tuy không có nhiều như ở phía Bắc Trung Quốc nhưng ở đây lại mang một hình ảnh khác biệt, thậm chí hơi “ảo” 😂 thậm chí gây sốc cho thị giác.

𝐂𝐨̂́ 𝐂𝐮𝐧𝐠

Khi tuyết rơi, Bắc Kinh trở thành Bắc Bình (Tên gọi cũ của Bắc Kinh với ý nghĩa “Hoà bình Phương Bắc”, sau đó được đổi lại thành tên Bắc Kinh như bây giờ vào năm 1421) còn Cố Cung lại trở thành Tử Cấm Thành (Cung điện dưới 2 thời nhà Minh, nhà Thanh), dường như tuyết có mối quan hệ mật thiết với Bắc Kinh từ hàng nghìn năm nay.

Bạn nào cần thì comment hoặc Inbox, Du lịch Phú Hoàng Minh sẽ chia sẻ Lịch trình, mẹo và chi phí đi nhé.
Tư vấn và đặt chỗ, vui lòng liên hệ: DU LỊCH PHÚ HOÀNG MINH
☎️ Số điện thoại: 0915579119 – 0936686086 – 0916583662
📧 Email: dulichphuhoangminh@gmail.com
🌐 Địa chỉ: 55 Hàng Bún – Ba Đình – Hà Nội
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *